ข่าวและสื่อ

ยินดีต้อนรับสมาชิกสื่อมวลชนทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของงาน “METALEX” นี่เป็นศูนย์รวมแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวกับงาน ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ประกอบการเขียนข่าวหรือเพื่อประชาสัมพันธ์

ดาวน์โหลด

ขอขอบพระคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนในการเผยแพร่ข่าวสารเกี่ยวกับงานนี้ ท่านสามารถดาวน์โหลดโลโก้ด้านล่างเพื่อใช้ประกอบการตีพิมพ์บทความในสื่อสิ่งพิมพ์หรือบนเว็บไซต์ ทั้งนี้ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โลโก้เหล่านี้โดยชอบด้วยกฎหมาย และอนุญาตให้นำไปใช้ในการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับงานที่จัดโดยบริษัทฯ เท่านั้น

METALEX | POST SHOW

ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เพื่อขึ้นรูปอนาคตของพวกเราไปด้วยกัน

เมทัลเล็กซ์ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่อีกครั้ง ด้วยความร่วมมือร่วมใจจากทุกภาคส่วนทั้งในและต่างประเทศ การจัดงานในรูปแบบผสมผสานจึงดำเนินไปได้อย่างสำเร็จลุล่วง ส่งมอบโอกาสทางการค้าอย่างไร้ขีดจำกัดแก่ผู้ร่วมงานทุกท่าน ทั้งในงานที่ไบเทค ท่ามกลางบรรยากาศงานที่ปลอดภัยและเป็นระเบียบจากมาตรการเพื่อสุขภาพ และ เมทัลเล็กซ์: เดอะ เวอร์ชัวล์ ที่สร้างประสบการณ์ใหม่ในการดำเนินธุรกิจแบบ 360° ทีมงานขอขอบคุณในความไว้วางใจและความมุ่งมั่น ซึ่งจะส่งสัญญาณอันดีแก่วงการอุตสาหกรรมโดยรวมถึงอนาคตที่สดใสต่อจากนี้ไปอย่างแน่นอน แล้วพบกันใหม่อีกครั้งในเมทัลเล็กซ์ 2021!

METALEX | SHOW DAILY ARCHIVES

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและบริการสำหรับสื่อมวลชนได้ที่:

คุณการุณย์ วรารัตน์ไชย

ผู้จัดการฝ่ายการตลาด

T. +66 2686 7354

E. karun.wara@reedtradex.co.th

หมายเหตุ!

METALEX”  เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล