18-21 พฤศจิกายน 2563

มหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหะการอันดับหนึ่งของอาเซียน - ครั้งที่ 34

ข่าวและสื่อ

ยินดีต้อนรับสมาชิกสื่อมวลชนทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของงาน “METALEX” นี่เป็นศูนย์รวมแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวกับงาน ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ประกอบการเขียนข่าวหรือเพื่อประชาสัมพันธ์

ดาวน์โหลด

ขอขอบพระคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนในการเผยแพร่ข่าวสารเกี่ยวกับงานนี้ ท่านสามารถดาวน์โหลดโลโก้ด้านล่างเพื่อใช้ประกอบการตีพิมพ์บทความในสื่อสิ่งพิมพ์หรือบนเว็บไซต์ ทั้งนี้ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โลโก้เหล่านี้โดยชอบด้วยกฎหมาย และอนุญาตให้นำไปใช้ในการนำเสนอข่าวเกี่ยวกับงานที่จัดโดยบริษัทฯ เท่านั้น

METALEX | POST SHOW

ผู้ผลิตโลหะการอาเซียนพร้อมแล้วสำหรับยุคใหม่แห่งโลหะการ

ม่านของงานเมทัลเล็กซ์ 2019 ได้ปิดลงแล้ว อีกครั้งที่เราได้ทำหน้าที่เวทีส่งมอบโอกาสทางธุรกิจเพื่อนักอุตสาหกรรมโลหะการในอาเซียน ผ่านเวทีนำเสนอสุดยอดเทคโนโลยีและเครื่องจักรจากแบรนด์คุณภาพอย่างยิ่งใหญ่ การเปิดตัวเครื่องจักรอัจฉริยะหลายรายการล้วนดึงดูดความสนใจจากผู้ผลิต กิจกรรมสัมมนามีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังคับคั่ง และกิจกรรมจับคู่ธุรกิจก็ช่วยขยายเครือข่ายการค้าอย่างไร้พรมแดน เราหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันความก้าวหน้านี้อย่างไม่หยุดยั้ง และพร้อมจะเปิดเวทีต้อนรับทุกท่านอีกครั้งใน เมทัลเล็กซ์ 2020! 

METALEX | SHOW DAILY ARCHIVES

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและบริการสำหรับสื่อมวลชนได้ที่:

คุณศิตา สงวนชื่อ

เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์อาวุโส

T. 0 2686 7217

E. sita.sang@reedtradex.co.th

หมายเหตุ!

METALEX”  เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล