เมทัลเล็กซ์ 2022

เข้าสู่อนาคตแห่งโลหการที่งานเมทัลเล็กซ์ 2022 ร่วมผนึกกำลังเทคโนโลยีเครื่องจักรกล องค์ความรู้ใหม่ล่าสุด พร้อมเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมในมหกรรมยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งที่ 36 ที่จะมอบโอกาสในการพบปะนักอุตสาหกรรมกว่า 75,000 รายเพื่อค้นพบอีกขั้นของนวัตกรรมจากกว่า 3,000 แบรนด์จาก 30 ประเทศ และ 11 พาวิลเลียนนานาชาติ ผู้ซื้อและผู้ขายจากทั่วโลกจะมารวมตัวกันและขยายธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัดที่นี่

เมทัลเล็กซ์ 2022 พบผู้นำนวัตกรรมชั้นเลิศ

เดินชมงานเมทัลเล็กซ์ อย่างมั่นใจและปลอดภัย

“ความปลอดภัยของคุณคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา”

รี้ด เทรดเด็กซ์ ทุ่มเทให้กับการสร้างงานแสดงสินค้าที่ปลอดภัยจากโควิด-19 ผ่านมาตรการป้องกันและคัดกรองตามหลัก Universal Prevention อย่างเข้มงวด รวมถึงการได้รับรองมาตรฐาน SHA PLUS และ Thai STOP COVID PLUS จากกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

ข่าวและสื่อ

ยินดีต้อนรับสมาชิกสื่อมวลชนทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของงาน “METALEX” นี่เป็นศูนย์รวมแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวกับงาน ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ประกอบการเขียนข่าวหรือเพื่อประชาสัมพันธ์

เมทัลเล็กซ์ ดิจิทัล คอมมิวนิตี้

ครบเครื่องเรื่องโลหการบนโลกออนไลน์ครั้งแรกของอาเซียน

เมทัลเล็กซ์ เปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับวงการโลหการแห่งแรกในอาเซียน "เมทัลเล็กซ์ ดิจิทัล คอมมิวนิตี้" (METALEX Digital Community) ใช้งานง่ายด้วย AI แนะนำรายชื่อสินค้าและจับคู่ทางธุรกิจ มีฟังก์ชันแชทและประชุมออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้ซื้อและผู้จำหน่ายสามารถหารือทางธุรกิจได้ทันที ประหยัดเวลากว่าด้วยการขอรับใบเสนอราคาจากผู้จำหน่ายหลายรายในคลิกเดียว แถมยังอัดแน่นด้วยเนื้อหาคุณภาพจากบล็อก วีล็อก และข่าวสารของคนในวงการ

e-Show Daily

ขอบคุณที่ร่วมกันขับเคลื่อนอุตสาหกรรมโลหการ

แล้วพบกันใหม่ที่เมทัลเล็กซ์ พฤศจิกายนนี้!

ทีมงานเมทัลเล็กซ์ขอขอบคุณนักอุตสาหกรรมทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่ร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของงานเมทัลเล็กซ์ มาร์ช และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมโลหการไปข้างหน้า พวกเราจะเดินหน้าต่อไปและพบกันอีกครั้งที่งาน เมทัลเล็กซ์ วันที่ 16-19 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา!

งานแสดงสินค้าพันธมิตร

สื่อพันธมิตร

ติดต่อเรา

สำหรับผู้ชมงาน

กรุณาติดต่อ Reed Tradex Call Center

T. 0 2686 7222 

F. 0 2686 7288 

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับผู้แสดงสินค้า

กรุณาติดต่อ

คุณเปรมฤดี | T. 0 2686 7320

คุณณัฐชญา | T. 0 2686 7287

F.  0 2686 7288 | E. metalex@reedtradex.co.th

หมายเหตุ!

METALEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล