18-21 พฤศจิกายน 2563

มหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหะการอันดับหนึ่งของอาเซียน - ครั้งที่ 34

เมทัลเล็กซ์ 2020 งานยิ่งใหญ่แห่งปีที่รวมคนในวงการอุตสาหกรรมโลหะการเข้าด้วยกัน สร้างชื่อเสียงด้านความครบครันและเป็นศูนย์กลางเปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุดแห่งแรกในอาเซียน งานนี้พร้อมให้นักอุตสาหกรรมเข้ามาพบความล้ำสมัยที่สุดแห่งเทคโนโลยีจากทั่วโลก พบได้ในงานเมทัลเล็กซ์เท่านั้น

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

ไม่พลาดทุกเทคโนโลยีฮ๊อตและดีลร้อนที่ผู้แสดงสินค้างาน เมทัลเล็กซ์ ของเราพร้อมจะมอบให้

 

สถานการณ์ปัจจุบันสร้างความท้าทายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนกับทุกๆ คน แต่ทีมงานเมทัลเล็กซ์อยากให้คุณรู้ว่า เราจะสู้ไปด้วยกันและเราจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เราจะนำมาซึ่งโอกาสทางธุรกิจ เทคโนโลยี และอนาคตที่ดีให้กับคุณทุกคน เพียงบอกเราว่าคุณต้องการเห็นเทคโนโลยีไหน หรือ ต้องการพบใครในงานเมทัลเล็กซ์

เรากำลังรอคุณอยู่ที่ไลน์: @metalexexpo

#WeAreHereForYou

 

การที่จะต้องทำงานอยู่บ้านตลอดทั้งวันอาจทำให้คุณเบื่อหน่ายได้ง่ายๆ ยิ่งการที่ต้องมีประชุมออนไลน์ที่ติดๆ ขัดๆ ไม่ราบรื่นเพราะเพื่อนร่วมงานของคุณมีสัญญาณอินเทอร์เน็ตที่ไม่เสถียร อีกทั้งต้องมาเห็นหน้าเพื่อนคุณค้างอยู่หน้าจอในมุมแปลกๆ อยู่บ่อยครั้งจะทำให้เกิดอาการอึดอัดขึ้นมาได้ ดังนั้นต่อไปนี้ ถึงเวลาที่เราสร้างแรงบันดาลใจและพลังการทำงานใหม่กลับมา ปรับความรู้สึกให้เหมือนเมื่อเดือนก่อนที่เราเพิ่งได้เริ่มทำงานอยู่บ้านใหม่ๆ 5 ข้อต่อไปนี้จึงเป็นเคล็ดลับทำให้การประชุมออนไลน์ของคุณสนุกขึ้น! 

ผู้แสดงสินค้านานาชาติ พร้อมเสนอความยิ่งใหญ่ครบครันในเดือนพฤศจิกายนนี้ 

พบผู้แสดงสินค้าจากหลากหลายประเทศใน International Pavilion เตรียมค้นพบความครบครันของโซลูชั่นโลหะการล่าสุดได้ที่งานนี้เท่านั้น

แบรนด์ชั้นนำรวมพลังเข้าร่วมแสดงศักยภาพนวัตกรรมใหม่

พบผู้นำอุตสาหกรรมเหล่านี้ ที่จะเข้ามาเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดในงานเมทัลเล็กซ์ 2020

ในสถานการณ์ที่เรามีความต้องการหน้ากากป้องกันโควิดอย่างมากนี้ เครื่องพิมพ์ 3 มิติหรือ 3D Printer เข้ามามีบทบาทอย่างมากในการเติมเต็มความต้องการนี้ และเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไทยสากล กรุ๊ป จำกัด ได้นำเอาความสามารถของ 3D Printer ที่สามารถขึ้นรูปหน้ากากเฟสชีลด์ (Face Shield) มาผลิตและได้ส่งมอบเพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ โดยมอบให้กับสถาบันทางการแพทย์หลายแห่ง

นี่เป็นหนึ่งในตัวอย่างของการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้เพื่อร่วมแก้ไขสถานการณ์โควิด ที่เราขอปรบมือให้ ไทยสากล รัวๆ และขอแสดงความชื่นชมและยกย่องครับ

#WeAreHereForYou #thaisakol #faceshiled #fightcovid

German Pavilion is open for reservation, and financial support, specially designed for German companies, is awaiting! Find out what benefits you will receive from exhibiting at METALEX 2020

HOT NEWS

มิตซูบิชิเปิดตัวเทคโนโลยีเลเซอร์รุ่นใหม่

INDUSTRY NEWS

อากาศยานไทย ทะยานเติบโตสู่ภาคธุรกิจใหม่

Latest eNewsletter

โปรโมชั่นฝ่าวิกฤติ กับเทคโนโลยีสุดฮอต

POST SHOW

ASEAN COMMUNITY NOW READY FOR NEW ERA OF METALWORKING 

ติดต่อเรา

สำหรับผู้ชมงาน

กรุณาติดต่อ Reed Tradex Call Center

T. 0 2686 7222 

F. 0 2686 7266 

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับผู้แสดงสินค้า

กรุณาติดต่อ

คุณจงจิต | T. 0 2686 7305

คุณประภัสสร | T. 0 2686 7207

คุณจิตรเลขา | T. 0 2686 7245

F.  0 2686 7288 | E. metalex@reedtradex.co.th

หมายเหตุ!

METALEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล