18-21 พฤศจิกายน 2563

มหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหะการอันดับหนึ่งของอาเซียน - ครั้งที่ 34

เมทัลเล็กซ์ 2020 งานยิ่งใหญ่แห่งปีที่รวมคนในวงการอุตสาหกรรมโลหะการเข้าด้วยกัน สร้างชื่อเสียงด้านความครบครันและเป็นศูนย์กลางเปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุดแห่งแรกในอาเซียน งานนี้พร้อมให้นักอุตสาหกรรมเข้ามาพบความล้ำสมัยที่สุดแห่งเทคโนโลยีจากทั่วโลก พบได้ในงานเมทัลเล็กซ์เท่านั้น

สุขภาพและความปลอดภัยของผู้ร่วมงานทุกท่านคือความสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับเรา รี้ด เทรดเด็กซ์ จึงได้จัดเตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดไว้เพื่อให้ทุกท่านชมงานของเราได้อย่างไร้กังวัล หากคุณมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่อเราที่ไลน์: @metalexexpo

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้นร่วมเดินทางสู่อาณาจักรหุ่นยนต์ที่ ROBOT X ในงานเมทัลเล็กซ์ ที่จะรวบรวมหุ่นยนต์ ระบบอัตโนมัติ และโซลูชั่นเพื่ออุตสาหกรรมที่ล้ำสมัยที่สุด พร้อมการรวมตัวของผู้ออกแบบระบบชั้นนำให้ผู้ชมงานได้สัมผัสประสบการณ์แห่งอนาคตที่เหนือจินตนาการ

 

สถานการณ์ปัจจุบันสร้างความท้าทายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนกับทุกๆ คน แต่ทีมงานเมทัลเล็กซ์อยากให้คุณรู้ว่า เราจะสู้ไปด้วยกันและเราจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เราจะนำมาซึ่งโอกาสทางธุรกิจ เทคโนโลยี และอนาคตที่ดีให้กับคุณทุกคน เพียงบอกเราว่าคุณต้องการเห็นเทคโนโลยีไหน หรือ ต้องการพบใครในงานเมทัลเล็กซ์

เรากำลังรอคุณอยู่ที่ไลน์: @metalexexpo

#WeAreHereForYou

 

EP 3: คุณดูแลลูกค้าอย่างไรในช่วงวิกฤต

นี่คือบทสรุปแห่งการดูแลลูกค้าในช่วงเวลาแห่งความท้าทายจากผู้นำในโลกโลหะการทั้งสาม ใน EP สุดท้ายของซีรี่ส์คลิป “METALEX: We Are Here For You” พบไอเดียการแบ่งเบาความท้าทายให้กับลูกค้าและโซลูชั่นเพื่อธุรกิจแห่งอนาคตจาก Thaisakol, บทบาทของศูนย์การเรียนรู้ SIMTec โดย Sumipol ที่มีต่อการพัฒนาพื้นที่ EEC พร้อมการพัฒนาบุคลากรให้พร้อมต่อการฟื้นตัวของอุตสาหกรรม และการที่ Hexagon ใช้ข้อมูลขับเคลื่อนประสิทธิผลและช่วยลูกค้าพัฒนาโรงงานให้เป็น Smarter Factory ติดตามชมผู้บริหารทั้งสามท่านจากคลิปนี้กันได้เลยครับ

 


“ช่วงโควิดนี้ อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ถูกกระทบมาก เพราะงานมวลรวมน้อยลง แต่ก็ยังส่งออกได้อยู่” คุณบุญเลิศ ชดช้อย นายกสมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย (TDIA) และ ประธานบริษัท ซี.ซี. ออโตพาร์ท จำกัด ตอบคำถามของทีมงาน เมทัลเล็กซ์ ในวันที่เข้าไปเยี่ยมคารวะ และเล่าให้ทีมงานฟังถึงการช่วยเหลือกลุ่มผู้ประกอบการในช่วงวิกฤติการณ์นี้...กลยุทธ์ใดที่จะช่วยผู้ประกอบการแม่พิมพ์ให้พ้นวิกฤตินี้

ผู้แสดงสินค้านานาชาติ พร้อมเสนอความยิ่งใหญ่ครบครันในเดือนพฤศจิกายนนี้ 

พบผู้แสดงสินค้าจากหลากหลายประเทศใน International Pavilion เตรียมค้นพบความครบครันของโซลูชั่นโลหะการล่าสุดได้ที่งานนี้เท่านั้น

แบรนด์ชั้นนำรวมพลังเข้าร่วมแสดงศักยภาพนวัตกรรมใหม่

พบผู้นำอุตสาหกรรมเหล่านี้ ที่จะเข้ามาเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดในงานเมทัลเล็กซ์ 2020

อย่าพลาดผู้แสดงสินค้าเหล่านี้จาก JAMTAT ที่เมทัลเล็กซ์

กลุ่มสมาชิกของ Japanese Machine Tools Association of Thailand (JAMTAT) ได้แสดงความเชื่อมั่นในความเป็นมหานครโลหะการแห่งอาเซียนของงานเมทัลเล็กซ์ เพื่อเข้าร่วมในการเจรจาธุรกิจกับนักอุตสาหกรรมจากทั่วอาเซียน และค้นหาโอกาสสานความร่วมมือในอนาคต

ในสถานการณ์ที่เรามีความต้องการหน้ากากป้องกันโควิดอย่างมากนี้ เครื่องพิมพ์ 3 มิติหรือ 3D Printer เข้ามามีบทบาทอย่างมากในการเติมเต็มความต้องการนี้ และเมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไทยสากล กรุ๊ป จำกัด ได้นำเอาความสามารถของ 3D Printer ที่สามารถขึ้นรูปหน้ากากเฟสชีลด์ (Face Shield) มาผลิตและได้ส่งมอบเพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ โดยมอบให้กับสถาบันทางการแพทย์หลายแห่ง

นี่เป็นหนึ่งในตัวอย่างของการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้เพื่อร่วมแก้ไขสถานการณ์โควิด ที่เราขอปรบมือให้ ไทยสากล รัวๆ และขอแสดงความชื่นชมและยกย่องครับ

#WeAreHereForYou #thaisakol #faceshiled #fightcovid

German Pavilion is open for reservation, and financial support, specially designed for German companies, is awaiting! Find out what benefits you will receive from exhibiting at METALEX 2020

HOT NEWS

มิตซูบิชิเปิดตัวเทคโนโลยีเลเซอร์รุ่นใหม่

INDUSTRY NEWS

อากาศยานไทย ทะยานเติบโตสู่ภาคธุรกิจใหม่

Latest eNewsletter

พบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากผู้แสดงสินค้าชั้นนำ

POST SHOW

ASEAN COMMUNITY NOW READY FOR NEW ERA OF METALWORKING 

ติดต่อเรา

สำหรับผู้ชมงาน

กรุณาติดต่อ Reed Tradex Call Center

T. 0 2686 7222 

F. 0 2686 7266 

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับผู้แสดงสินค้า

กรุณาติดต่อ

คุณจงจิต | T. 0 2686 7305

คุณประภัสสร | T. 0 2686 7207

คุณจิตรเลขา | T. 0 2686 7245

F.  0 2686 7288 | E. metalex@reedtradex.co.th

หมายเหตุ!

METALEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล