20-23 พฤศจิกายน 2567

ข่าวและสื่อ

ยินดีต้อนรับสมาชิกสื่อมวลชนทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของงาน “METALEX” นี่เป็นศูนย์รวมแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวกับงาน ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดไปใช้ประกอบการเขียนข่าวหรือเพื่อประชาสัมพันธ์

eNewsletter ล่าสุด

FANUC นำเสนอแขนกลระบบ AI เพื่อเพิ่มศักยภาพโลหการ

สัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่งของงานเมทัลเล็กซ์ 2023 อีกครั้งด้วย e-Daily ที่เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว

ขอบคุณทุกการสนับสนุน รวมพลคนโลหการที่แข็งแกร่งพร้อมสร้างสรรค์อนาคตใหม่ที่เมทัลเล็กซ์ 2024

 

ขอขอบคุณนวัตกร 98,686 รายที่มารวมตัวกันในมหกรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของชุมชนโลหการอาเซียน ตลอดจนผู้ให้บริการกว่า 2,500 แบรนด์ และ 7 พาวิลเลียนนานาชาติที่เลือกงานเมทัลเล็กซ์เป็นเวทีแนะนำเครื่องจักรและเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง รวมถึงวิทยากร 119 ท่านจากหลากหลายสมาคมที่มาร่วมถ่ายทอดความรู้ผ่านงานสัมมนาร่วม 41 หัวข้อ ทุกท่านล้วนเป็นกำลังสำคัญในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับอุตสาหกรรมโลหการอาเซียนที่พร้อมจะยกระดับอนาคตของธุรกิจ เราหวังว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งในงานเมทัลเล็กซ์ 2024 ระหว่างวันที่ 20-23 พฤศจิกายน 2567 ที่ไบเทค บางนา!

 

22 พฤศจิกายน 2566

23 พฤศจิกายน 2566

24 พฤศจิกายน 2566

25 พฤศจิกายน 2566

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

 

เมทัลเล็กซ์ บล็อก

ไม่ว่าโลกจะพัฒนาไปอย่างไร ข้อมูลก็ยังนับเป็นอาวุธล้ำค่าที่สุดในการต่อยอดความก้าวหน้า ดังนั้น METALEX Blogs จะเป็นพื้นที่นำเสนอข่าวสารที่ทันเหตุการณ์ ช่วยในการตามติดวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการลงทุนทั้งภายในประเทศไทยและจากทั่วโลก

"แตกต่าง เติมเต็ม เติบโต"

 

RX Tradex (อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์) เชื่อว่าความหลากหลายและแตกต่างทางความคิด วัฒนธรรม และความเป็นปัจเจกบุคคล เป็นพลังอันทรงคุณค่าที่ช่วยขับเคลื่อนการเติบโต งานแสดงสินค้าของเราจึงถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่เปิดกว้างให้ผู้ประกอบการ องค์กร และผู้คนจากหลากหลายพื้นเพ ได้เข้าถึงเนื้อหาที่เรานำเสนอได้อย่างเสมอภาค และมีโอกาสแสดงออกทางแนวคิดอันแตกต่างอย่างเท่าเทียม ผ่านกิจกรรมและสื่อต่างๆ ที่งานจัดไว้ให้ ซึ่งจะทำให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาตนเอง ธุรกิจ อุตสาหกรรม และเศรษฐกิจของประเทศไปพร้อมกัน

สนับสนุนเว็บไซต์โดย

งานแสดงสินค้าพันธมิตร

ติดต่อเรา

สำหรับผู้ชมงาน

กรุณาติดต่อ RX Tradex Call Center

T. 02 686 7222 

E. [email protected]

สำหรับผู้แสดงสินค้า

กรุณาติดต่อ คุณลักขณา บรรจงเกตุ

T. 02 686 7287

E. [email protected]

สำหรับสื่อมวลชนสัมพันธ์

กรุณาติดต่อ คุณการุณย์ วรารัตน์ไชย

T. 02 686 7354

E. [email protected]

ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหว #metalex2024

หมายเหตุ!

METALEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล