18-21 พฤศจิกายน 2563

มหกรรมเทคโนโลยีเครื่องจักรกลโลหะการอันดับหนึ่งของอาเซียน - ครั้งที่ 34

เมทัลเล็กซ์ 2020 งานยิ่งใหญ่แห่งปีที่รวมคนในวงการอุตสาหกรรมโลหะการเข้าด้วยกัน สร้างชื่อเสียงด้านความครบครันและเป็นศูนย์กลางเปิดตัวเทคโนโลยีล่าสุดแห่งแรกในอาเซียน งานนี้พร้อมให้นักอุตสาหกรรมเข้ามาพบความล้ำสมัยที่สุดแห่งเทคโนโลยีจากทั่วโลก พบได้ในงานเมทัลเล็กซ์เท่านั้น

สุขภาพและความปลอดภัยของผู้ร่วมงานทุกท่านคือความสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับเรา รี้ด เทรดเด็กซ์ จึงได้จัดเตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดไว้เพื่อให้ทุกท่านชมงานของเราได้อย่างไร้กังวัล หากคุณมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่อเราที่ไลน์: @metalexexpo

REED TRADEX: POWER OF FACE-TO-FACE BUSINESS INTERACTION

เพราะรี้ด เทรดเด็กซ์เชื่อมั่นในพลังแห่งงานแสดงสินค้า และการเชื่อมต่อโอกาสทางธุรกิจอย่างไร้ขีดจำกัด เราจึงพร้อมยืนหยัดเคียงข้างทุกท่านฝ่าวิกฤตอย่างเข้มแข็ง ทั้งตลอด 30 ปีที่ผ่านมา และในอนาคตที่เราจะผนึกกำลัง ก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยความภาคภูมิใจ

ติดตามความน่าตื่นเต้นของการรวมพลังในวงการต่างๆ ผ่านงานแสดงสินค้าและปฏิทินงานได้ที่ www.reedtradex.com

METALEX : SHAPING A BRIGHTER TOMORROW

วันแห่งความมืดมนจะสิ้นสุด หากเราจ้องไปที่แสงสว่างตรงปลายอุโมงค์ แล้วลุกขึ้นมาเดินหน้าเตรียมพร้อมขึ้นรูปอนาคตเพื่อวันพรุ่งนี้ที่เต็มไปด้วยแสงสว่าง

วันนี้คือจุดเริ่มต้นแห่งการเตรียมพร้อมเพื่อสร้างวันใหม่ในงาน เมทัลเล็กซ์ 2020 ที่ทีมงาน รี้ด เทรดเด็กซ์ พร้อมเดินหน้าสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ให้คุณ ในโลกแห่งเทคโนโลยีเครื่องจักรกลและโซลูชั่นโลหะการอันปลอดภัยด้วยมาตรการการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด

เชิญคลิกชมวีดีโอเพื่อเตรียมพบวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิมร่วมเดินทางสู่อาณาจักรหุ่นยนต์ที่ ROBOT X ในงานเมทัลเล็กซ์ ที่จะรวบรวมหุ่นยนต์ ระบบอัตโนมัติ และโซลูชั่นเพื่ออุตสาหกรรมที่ล้ำสมัยที่สุด พร้อมการรวมตัวของผู้ออกแบบระบบชั้นนำให้ผู้ชมงานได้สัมผัสประสบการณ์แห่งอนาคตที่เหนือจินตนาการ

 

เมทัลเล็กซ์ 2020 รวมเทคโนโลยีที่เป็นที่สุดของความไฮเทคระดับโลก ที่จะทำให้คุณตื่นตากับขบวนเครื่องจักรกลและออโตเมชั่นล้ำสมัย ใหม่ล่าสุด และเปิดตัวเป็นครั้งแรกแบบสุดเอ็กคลูซีฟใน High Tech @ METALEX

 

Online Sourcing Portal

ค้นหาเครื่องจักรหรือเครื่องมือที่คุณต้องการได้ที่นี่ หากคุณพบสินค้าที่คุณสนใจและต้องการพูดคุยกับผู้จำหน่าย เพียงคลิกที่ปุ่ม “Inquiry” และให้ข้อมูลกับเราไว้ เราจะเชื่อมต่อคุณกับผู้จำหน่ายสินค้านั้น

WEBSITE SUPPORTER

 

สถานการณ์ปัจจุบันสร้างความท้าทายอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนกับทุกๆ คน แต่ทีมงานเมทัลเล็กซ์อยากให้คุณรู้ว่า เราจะสู้ไปด้วยกันและเราจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ เราจะนำมาซึ่งโอกาสทางธุรกิจ เทคโนโลยี และอนาคตที่ดีให้กับคุณทุกคน เพียงบอกเราว่าคุณต้องการเห็นเทคโนโลยีไหน หรือ ต้องการพบใครในงานเมทัลเล็กซ์

เรากำลังรอคุณอยู่ที่ไลน์: @metalexexpo

#WeAreHereForYou

 


“ช่วงโควิดนี้ อุตสาหกรรมแม่พิมพ์ถูกกระทบมาก เพราะงานมวลรวมน้อยลง แต่ก็ยังส่งออกได้อยู่” คุณบุญเลิศ ชดช้อย นายกสมาคมอุตสาหกรรมแม่พิมพ์ไทย (TDIA) และ ประธานบริษัท ซี.ซี. ออโตพาร์ท จำกัด ตอบคำถามของทีมงาน เมทัลเล็กซ์ ในวันที่เข้าไปเยี่ยมคารวะ และเล่าให้ทีมงานฟังถึงการช่วยเหลือกลุ่มผู้ประกอบการในช่วงวิกฤติการณ์นี้...กลยุทธ์ใดที่จะช่วยผู้ประกอบการแม่พิมพ์ให้พ้นวิกฤตินี้

แบรนด์ชั้นนำรวมพลังเข้าร่วมแสดงศักยภาพนวัตกรรมใหม่

พบผู้นำอุตสาหกรรมเหล่านี้ ที่จะเข้ามาเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุดในงานเมทัลเล็กซ์ 2020

อย่าพลาดผู้แสดงสินค้าเหล่านี้จาก JAMTAT ที่เมทัลเล็กซ์

กลุ่มสมาชิกของ Japanese Machine Tools Association of Thailand (JAMTAT) ได้แสดงความเชื่อมั่นในความเป็นมหานครโลหะการแห่งอาเซียนของงานเมทัลเล็กซ์ เพื่อเข้าร่วมในการเจรจาธุรกิจกับนักอุตสาหกรรมจากทั่วอาเซียน และค้นหาโอกาสสานความร่วมมือในอนาคต

HOT NEWS

มิตซูบิชิเปิดตัวเทคโนโลยีเลเซอร์รุ่นใหม่

INDUSTRY NEWS

อากาศยานไทย ทะยานเติบโตสู่ภาคธุรกิจใหม่

Latest eNewsletter

เชิญร่วมชมการสาธิตออนไลน์เครื่องตัดโลหะเลเซอร์กำลังสูงหนึ่งเดียวในอาเซียน

POST SHOW

ASEAN COMMUNITY NOW READY FOR NEW ERA OF METALWORKING 

ติดต่อเรา

สำหรับผู้ชมงาน

กรุณาติดต่อ Reed Tradex Call Center

T. 0 2686 7222 

F. 0 2686 7266 

E. contactcenter@reedtradex.co.th

สำหรับผู้แสดงสินค้า

กรุณาติดต่อ

คุณจงจิต | T. 0 2686 7305

คุณประภัสสร | T. 0 2686 7207

คุณจิตรเลขา | T. 0 2686 7245

F.  0 2686 7288 | E. metalex@reedtradex.co.th

หมายเหตุ!

METALEX” เป็นงานสำหรับการเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานต้องแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาว หรือกระโปรง และรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีให้เข้าชมงาน ผู้จัดงานสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธให้ผู้หนึ่งผู้ใดเข้าชมงานได้ โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผล